บริษัท เดลี่ฟู้ดส์ จำกัดตั้งขึ้นในปี 2515 โดยมีวัตถุประสงค์ในการผลิตอาหาร เพื่อทดแทนการนำเข้าจากต่างประเทศ เนยสด “แดนนี่” เป็นสินค้าชนิดแรกที่ผลิตออกสู่ตลาด และประสบผลสำเร็จ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคในตลาด ต่อมาจำนวนผู้ย้ายถิ่นฐานจากต่างประเทศ และอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวได้ขยายจำนวนเพิ่มขึ้น ประกอบกับความต้องการสินค้าที่หลากหลายชนิด ได้เปิดโอกาสให้บริษัทฯ ซึ่งมีประสบการณ์ทางด้านค้าส่ง และค้าปลีกอยู่เดิม ขยายช่องทางไปสู่การผลิตสินค้าอีกหนึ่งประเภทสู่ตลาด คือ น้ำผลไม้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ตรา “จัมโบ้เอ” ในรูปแบบของน้ำผลไม้จากเมืองร้อน และเมืองหนาว

หลังการประสบความสำเร็จจาก “แดนนี่” และ “จัมโบ้เอ” บริษัทฯ ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ อาหารกระป๋อง ประกอบไปด้วย ข้าวโพดชนิดเม็ดและครีม มะเขือเทศปอกผิวชนิดลูก มะเขือเทศชนิดเข้มข้น แห้วในน้ำเกลือ ถั่วแดงหลวงและถั่วลันเตา น้ำเชื่อมเข้มข้นชนิดต่างๆ นอกจากนี้แล้ว บริษัทฯ ยังได้มีการพัฒนาสินค้าร่วมกับลูกค้า เพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะอย่าง อันเป็นสูตรเฉพาะของแต่ละราย ตัวอย่างเช่น ผลิตซอสมะม่วงสำหรับประเทศญี่ปุ่น ซอสพิซซ่าสำหรับร้านพิซซ่า และจากการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้ง เดลี่ฟู้ดส์ ยังเป็นโรงงานแห่งแรกในประเทศไทย ที่พิมพ์ฉลากสินค้า ลงบนกระป๋องแทนการใช้กระดาษ และยังเป็นโรงงานแห่งแรกที่ผลิตกระดาษฉลุรองเค็ก อีกด้วย

ปัจจุบัน เดลี่ฟู้ดส์ จำหน่ายผลิตภัณฑ์มากกว่า 100 รายการ เพื่อตอบสนองความต้องการ ให้กับกลุ่มลูกค้าจำนวนมาก ได้แก่ กลุ่มฟ้าสฟู้ดส์ โรงแรม ภัตตาคาร เบเกอรี่ และสายการบิน ซึ่งจากประสบการณ์ของ บริษัทฯ ในด้านอาหาร และผลิตภัณฑ์ ที่มีคุณภาพ และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมากว่า 30 ปี ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าและบริการที่ยอดเยี่ยม ในราคายุติธรรม

จนกระทั่ง ปี พ.ศ. 2545 บริษัทฯ ได้ก่อตั้งโรงงานแห่งที่สองที่ทันสมัย เพื่อผลิตครีมเทียมข้นหวาน ตรา “พาเลซ” และนมข้นหวาน ตรา “จัมโบ้ เอ” โดยใช้เครื่องจักรอัตโนมัติในการผลิต ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดทุกขั้นตอน จากทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านผลิตนมข้นมากกว่า 20 ปี ทำให้ท่านสามารถมั่นใจ ในคุณภาพ รสชาติ และความสะอาดถูกหลักอนามัย ในผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ที่ใช้วัตถุดิบที่ได้คัดสรรเป็นอย่างดี ประกอบกับกรรมวิธีการผลิตใหม่ล่าสุดจากต่างประเทศ

นอกจากนี้แล้ว บริษัทฯ สามารถผลิตสินค้า ภายใต้เครื่องหมายการค้าของท่านเองอีกด้วย